Miễn phí vận chuyển cho tất cả đơn hàng
Cách khắc phục cổ áo sơ mi bị phồng rộp

Cách khắc phục cổ áo sơ mi bị phồng rộp

Haunguyen
Th 7 09/12/2023 1 phút đọc
Nội dung bài viết

Hướng dẫn cách khắc phục cổ áo sơ mi bị phồng rộp.

Các thiết kế thời trang hiện nay ngày càng trở nên đa dạng từ mẫu mã, màu sắc đến chất lượng sản phẩm và áo sơ mi cũng vậy.

Với sự phát triển không ngừng như vậy, những chiếc áo sơ mi với chất lượng không tốt cũng xuất hiện tràn lan và nếu được may bằng loại vải không tốt thì rất dễ bị nhăn hay có hiện tượng bị phồng rộp.

Hiện tượng cổ áo sơ mi bị rộp này chủ yếu là do nhà sản xuất đã không thực hiện đúng quy trình, mex dán cổ phải được ép bằng máy chuyên dụng thì keo mới dính chắc.

Trường hợp các nhà sản xuất dán ép bằng bàn là thì nhiệt và độ nén lúc này sẽ không đủ, sau vài lần sử dụng lớp mex sẽ bong ra làm cổ áo sơ mi xuất hiện rộp.

Về cách khắc phục thì tùy trường hợp, với vải cotton chịu nhiệt tốt thì bạn có thể dùng bàn là là lên mặt phải cho mex dính lại, nếu ít lâu sau trong quá trình sử dụng mà bong ra thì lại là tiếp .

Trường hợp nếu áo sơ mi được may bằng vải pha nilon nhiều thì sẽ không thể xử lý được bởi vì nếu dùng bàn là nhiệt độ cao sẽ làm cháy lớp vải áo ngoài dẫn tới hỏng luôn chiếc áo.

Lời khuyên tốt nhất mà chúng tôi có thể đưa ra cho bạn chính là lựa chọn cho mình địa chỉ mua áo sơ mi tốt nhất, chất lượng để tránh trường hợp mua phải áo sơ mi kém chất lượng, dễ bị xuất hiện phồng rộp. Các nhà sản xuất uy tín sẽ sử dụng những chất liệu vải cao cấp để đảm bảo cho chiếc áo của bạn.

Xem thêm: Cách chọn áo sơ mi nam nữ cho người béo bụng

 Tags:
bình luận trên bài viết “Cách khắc phục cổ áo sơ mi bị phồng rộp

Viết bình luậnXanh navy là màu gì, hợp mệnh gì và phối với màu gì cho đẹp?

Xanh navy là màu gì, hợp mệnh gì và phối với màu gì cho đẹp?

Th 6 01/03/2024 7 phút đọc

Xanh navy là một gam màu lạnh siêu tôn da và rất được giới trẻ yêu thích trong nhiều năm trở lại đây. Vậy Xanh navy... Đọc tiếp

Suit là gì? Đặc điểm và nguồn gốc của suit

Suit là gì? Đặc điểm và nguồn gốc của suit

Th 6 01/03/2024 7 phút đọc

Suit là gì?Suit không chỉ là một món đồ cụ thể, mà là một bộ trang phục hoàn chỉnh. Nó bao gồm suit jacket và quần... Đọc tiếp

Áo gile là gì? Những điều bạn cần biết về gile

Áo gile là gì? Những điều bạn cần biết về gile

Th 5 29/02/2024 3 phút đọc

Áo gile là gì?Gile hay còn gọi là “áo gilê”, có thể viết thành “gi-le”, ghi lê hoặc viết là đọc thành “di le”. Cách gọi... Đọc tiếp

Tuxedo là gì? Những điều bạn cần biết về Tuxedo

Tuxedo là gì? Những điều bạn cần biết về Tuxedo

Th 5 29/02/2024 7 phút đọc

Tuxedo là gì?Tuxedo hay Tux để chỉ chiếc áo khoác ngoài có ve nhọn, hàng khuy đơm phía trước ngực kiểu đơn hoặc đúp. Áo vest nam... Đọc tiếp

Nội dung bài viết