Mũ lưỡi trai Paradox® ASPHALT CAP

200.000₫
Tình trạng: Còn hàng

Mũ lưỡi chai ASPHALT CAP là sản phẩm mũ nghệ thuật với thiết kế độc đáo, vừa đem lại cho bạn cảm giác thoải mái vừa thể hiện cá tính riêng của bạn thông qua những hoạ tiết, hình vẽ do chính đội ngũ Designer của Paradox thiết kế.

CHI TIẾT SẢN PHẨM

• Tự hào sản xuất tại Việt Nam bởi chính Paradox - là một Local Brand đã có mặt nhiều năm trên thị trường.

• Với chất liệu cotton dày dặn.

• Độ thoáng khí cao: Vải cotton 2 chiều được dệt từ các sợi bông nguyên chất tự nhiên, thân thiện với môi trường nên giúp cho vải luôn được thoáng mát và tạo cảm giác dễ chịu cho làn da khi sử dụng.

• Khả năng hút ẩm tốt: Bên cạnh sự thoáng mát, vải còn có khả năng hút ấm rất tốt. Giúp cho mồ hôi luôn thoát ra được bên ngoài vải, không gây bết dính hay làm cho da bị bức bí vì mồ hôi.

• Bề mặt vải mềm mại: Nhờ vào việc kết hơp một tỷ lệ nhỏ sợi spandex mà vải cotton 2 chiều có được sự mềm mại khi tiếp xúc với làn da và cũng như ít bị nhăn hơn.

• Họa tiết in nổi được sử dụng công nghệ in kéo lụa cho độ bền cao, hiệu ứng màu sắc đẹp và sắc nét hơn.

Thông tin thêm:

Để bảo quản mũ cũng như chất liệu hình in/thêu, chúng tôi khuyến khích dùng phương pháp giặt hấp.

*LƯU Ý:

KHÔNG SỬ DỤNG MÁY SẤY ĐỂ LÀM KHÔ.

#aothun #aounisex #thununisex #aothuntaylo #aophongtaylo #aothunformrong #aophongformrong #aothununisex #aophongunisex #aoformrong #aothunformrongnu #aothunformrongnam #aophongnu #aophongnam #aounisexformrong #aothunnuformrong #aothunnamformrong #aounisextaylo #aothunparadox

#aophongparadox #paradox

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

PARADOX
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn