FREESHIP TOÀN QUỐC CHO ĐƠN HÀNG TỪ 299K

Về Paradox - Thương hiệu thời trang dành cho giới trẻ

WHO WE ARE

Là một trong những thương hiệu thời trang tiên phong, thành lập vào giữa năm 2018, PARADOX nay đã trở thành một thương hiệu quen thuộc đối với các bạn trẻ Việt yêu thời trang streetwear. Với định hướng là một thương hiệu cung cấp các sản phẩm thời trang trẻ trung, cá tính nhưng vẫn duy trì sự cân bằng hoàn hảo giữa giá cả và chất lượng, đã tạo nên sự nổi bật của PARADOX trong thị trường thời trang Việt Nam.

 

WHAT WE HAVE

Thiết kế độc đáo, ấn tượng

Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động và tâm huyết, PARADOX luôn cố gắng thay đổi và học hỏi hằng ngày nhằm bắt kịp những xu hướng thời trang mới nhất. Những thiết kế của PARADOX luôn chứa đựng sự sáng tạo dựa trên những hình tượng nghệ thuật, hay đôi khi là những hình ảnh bình thường trong đời sống. Từ đó tạo ra những sản phẩm mang màu sắc cá tính riêng hoàn toàn khác biệt.

 

Chất lượng sản phẩm luôn được ưu tiên

PARADOX không chỉ thu hút bởi những thiết kế trẻ trung, năng động, bộc lộ rõ cá tính thời trang, mà còn mang đến cho người dùng trải nghiệm chất lượng áo tuyệt vời.
Gây ấn tượng bởi sự tỉ mỉ trong việc chọn nguyên liệu, cùng với sự quan tâm chu đáo tới trải nghiệm khách hàng: các loại áo thun hút mồ hôi, co giãn nhẹ khiến người dùng thoải mái khi sử dụng; Áo khoác luôn có 2 lớp với chất liệu hoàn hảo giữ ấm vào mùa đông mà vẫn thoáng mát vào mùa hè.
PARADOX luôn tin rằng chất lượng sản phẩm của mình đủ làm hài lòng bất kỳ khách hàng nào dù khó tính nhất.

chất liệu

 

Chính sách ưu đãi và quà tặng hấp dẫn

Bên cạnh việc cho ra đời những sản phẩm độc đáo và ấn tượng, PARADOX còn có chiến lược truyền thông mạnh mẽ giúp quảng bá rộng rãi sản phẩm của thương hiệu đến gần hơn với khách hàng. Nhưng tất cả vẫn chưa đủ, bởi vì PARADOX còn có một yếu tố thu hút khách hàng không thể thiếu nữa đó là chính sách ưu đãi cùng quà tặng tri ân đến những người dùng đã ủng hộ chúng mình trên mỗi sản phẩm được bán ra.

paradox

 

Chăm sóc khách hàng tận tâm

Ở PARADOX, chúng mình tin rằng việc bán hàng là bán cả một trải nghiệm về sản phẩm và dịch vụ. PARADOX có luôn nỗ lực hướng tới trở thành một thương hiệu tiêu biểu về việc chăm sóc tận tâm và là “Best Choice” đối với khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm của thương hiệu.

paradox