PHONG CÁCH THỜI TRANG ĐƯỜNG PHỐ CỦA PARADOX - LOCAL BRAND HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Đăng bởi MARKETING VƯƠNG vào lúc 29/03/2022

Thời trang đường phố là một sự tổng hợp đa chiều nhiều phong cách khác nhau mà trong đó xu hướng góp một phần không hề nhỏ. Chính vì vậy mà Paradox luôn cố gắng bắt kịp và đón đầu những xu hướng thời trang trên thế giới nhằm góp phần tạo ra những "đứa con tinh thần" có thể giúp người mặc thể hiện rõ phong cách, cá tính riêng của mình thông qua chúng.

Dù luôn muốn đổi mới, bắt kịp xu hướng của thời đại nhưng Paradox vẫn tin tưởng rằng sự đơn giản, không cầu kì trong phong cách luôn là điều gì đó bất hủ và không bao giờ bị lỗi thời. Bởi vậy, dù qua từng thời kì thay đổi của xu hướng thì bên cạnh những thiết kế thời thượng, bắt trend, Paradox vẫn duy trì việc tạo ra những item dành cho tín đồ của sự tối giản và kết quả là những "đứa con tinh thần" này vẫn luôn được yêu thích qua thời gian.

Sở dĩ gọi những sản phẩm của Paradox là "những đứa con tinh thần" bởi chúng được tạo nên từ tình yêu, sự tâm huyết, chăm chút và tỉ mỉ của đội ngũ nhân viên trong tất cả các khâu từ lên ý tưởng đến sản xuất và thành phẩm đến tay khách hàng. Paradox luôn phải trăn trở trong việc lựa chọn chất liệu chất lượng cùng tìm kiếm những kỹ thuật, công nghệ tiên tiến để cho ra thành quả ưng ý nhất. Kết quả, nhờ vào sự cẩn trọng và nâng niu cho "đứa con" của mình mà những sản phẩm chất lượng của Paradox luôn được nhiều bạn trẻ quan tâm và ủng hộ.

Hiện nay, Paradox đang và vẫn sẽ không ngừng nỗ lực học hỏi, phát triển cả về chất lượng lẫn mẫu mã của sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng, xa hơn nữa là góp phần vào sự phát triển, đi lên của ngành thời trang Việt. Vì vậy mà Paradox rất mong được sự ủng hộ, trải nghiệm và góp ý chân thành của người tiêu dùng để có thể tiến bộ hơn.

---------------------------------------------

Thông tin chi tiết:
Website: www.paradoxworldwide.com

FB: https://www.facebook.com/paradox.worldwideofficial

IG: @paradox.worldwide

Shopee: https://shp.ee/382apmy
Lazada: https://c.lazada.vn/t/c.ZyTXfw

Offline : 995 Nguyễn Trãi, quận 5, TPHCM
Hotline: 0344.800.808

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

PARADOX
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn