PARADOX VÀ PHONG CÁCH STREETWEAR - KỶ NGUYÊN MỚI CỦA NGÀNH THỜI TRANG

Đăng bởi MARKETING VƯƠNG vào lúc 30/03/2022

Streetwear không còn đơn giản chỉ là một phong cách, nó đã trở thành kỷ nguyên mới dành cho các tín đồ thời trang của thế kỷ 21. Streetwear giờ đây không còn là xu hướng tạm thời, nó được xem như sự rẽ hướng kinh doanh bắt buộc phải làm của nhiều hãng thời trang vì xu thế của thị trường. Paradox với khởi đầu là một Local Brand cũng đã chọn Streetwear là văn hoá và linh hồn mang trong từng sản phẩm của mình từ những ngày đầu thành lập.


Gồm những trang phục mang tinh thần đường phố đặc trưng - Phong cách streetwear mang sự đa dạng khi nó có sự kết nối với phong trào hip-hop. Đây chính là chìa khóa dẫn tới thành công của streetwear bởi quần áo giúp người mặc thể hiện được niềm đam mê, cá tính của bản thân. Đối với Paradox, những trang phục mang thiết kế tối giản và năng động cũng là một trong những tiêu chí hàng đầu cho một outfit đậm chất đường phố.


Trong bối cảnh thời trang đường phố đang thống lĩnh thị trường, dù là xu hướng hay hiện tượng thì thứ gây dấu ấn với khách hàng của Paradox không chỉ ở mẫu mã mà còn là sự chú tâm vào chất lượng. Với việc luôn lựa chọn những nguồn chất liệu cao cấp và phù hợp nhất với sản phẩm mà những item được Paradox cho ra đời đều là những thành phẩm ưng ý nhất. Paradox đã, đang và sẽ không ngừng cố gắng khẳng định vị thế của mình trong lòng những người yêu thời trang nói chung và tín đồ streetwear nói riêng.


 

Liệu bong bóng streetwear có vỡ không? Theo người viết là không vì đây là phong cách thân thuộc, gắn liền với sinh hoạt thường ngày. Tuy nhiên, thật khó để đoán trước, nhưng chắc chắn một điều: Thời trang đường phố đang tận hưởng một kỷ nguyên huy hoàng.


Còn bạn, bạn có yêu thích phong cách thời trang Streetwear không? Hãy ghé Paradox sắm cho mình trang phục mang xu hướng này để đổi mới phong cách của mình nhé!
 

---------------------------------------------

Thông tin chi tiết:
Website: www.paradoxworldwide.com

FB: https://www.facebook.com/paradox.worldwideofficial

IG: @paradox.worldwide

Shopee: https://shp.ee/382apmy
Lazada: https://c.lazada.vn/t/c.ZyTXfw

Offline : 995 Nguyễn Trãi, quận 5, TPHCM
Hotline: 0344.800.808

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

PARADOX
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn