Miễn phí vận chuyển cho tất cả đơn hàng

Tuyển dụng

VỀ PARADOX

Được thành lập từ năm 2018, PARADOX là một thương hiệu thời trang nội địa được nhiều người trẻ yêu mến và biết tới. Với việc sản xuất những sản phẩm thời trang mang phong cách streetwear, luôn đặt tâm huyết, tình yêu và đam mê cho mỗi sản phẩm PARADOX mong muốn đem lại cho khách hàng trải nghiệm chất lượng tuyệt vời nhất. Vì thế, trải qua nhiều năm có mặt và phát triển trên thị trường thời trang streetwear Việt, PARADOX đã và đang là một trong những Local brand dẫn đầu xu thế thời trang trẻ với hệ thống kênh bán hàng online đa sàn và lượng fan, khách hàng đông đảo trên khắp cả nước.

ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI

Từ những nền tảng sẵn có hiện tại, PARADOX với mục tiêu và tiêu chí đem lại những sản phẩm chất lượng và an toàn để phục vụ tốt nhất cho khách hàng, đang không ngừng nỗ lực cải tiến và phát triển kỹ thuật, sản phẩm và dịch vụ mới giúp thương hiệu vươn xa hơn trong tương lai, trở thành một thương hiệu tiêu biểu và tự hào của thời trang Việt.

VĂN HOÁ LÀM VIỆC

Ngành hàng thời trang với tính chất năng động, linh hoạt và sáng tạo, vậy nên đội ngũ nhân viên của PARADOX đa số là những người trẻ đầy nhiệt huyết. Bên cạnh đó, để có thể cùng nhau hợp tác và làm việc hiệu quả thì làm việc tại văn phòng với một môi trường lành mạnh và hiện đại là điều PARADOX luôn chú trọng. Vì con người và nguồn nhân lực là một trong những yếu tố quan trọng nhất quyết định sự thành công và tiến xa của tổ chức và doanh nghiệp, PARADOX luôn yêu cầu đội ngũ nhân sự cần có ý thức trách nhiệm, sự đoàn kết, chia sẻ và hỗ trợ nhau cùng phát triển trong bất cứ công việc và dự án nào. Tuy vậy, chúng mình vẫn rất tôn trọng tự do sáng tạo, chủ động trong công việc và cá tính của mỗi cá nhân. Một môi trường làm việc kỷ luật nhưng vẫn tích cực, thoải mái không quá áp lực giúp tăng năng suất và hiệu quả làm việc của nhân viên là điều mà PARADOX hướng tới.

LÀM CÁCH NÀO ĐỂ GIA NHẬP PARADOX

Để chuẩn bị và vận hành cho những dự án lớn sắp tới, PARADOX đang rất cần sự gia nhập của những bạn trẻ có đam mê và nhiệt huyết với thời trang và công việc để cùng nhau tạo nên những giá trị tích cực trong tương lai.

XEM CÁC VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG TẠI ĐÂY

NỘP CV ỨNG TUYỂN TẠI ĐÂY