NGẮM NHÌN PHONG CÁCH THỜI TRANG ĐƯỜNG PHỐ CỦA PARADOX - THƯƠNG HIỆU STREET WEAR HÀNG ĐẦU

Đăng bởi MARKETING VƯƠNG vào lúc 18/04/2022

Thời trang đường phố đã là cụm từ thân thuộc với các tín đồ yêu thời trang. Nó mang lại điểm nhấn cũng như trở thành xu hướng cho giới trẻ. 

Thời trang đường phố tổng hợp đa chiều nhiều nhân tố khác nhau, nhưng đều thể hiện rõ cá tính của người mặc thông qua form dáng, màu sắc, phụ kiện... mà không cần tuân theo một quy tắc bó buộc nào. Thời trang đường phố luôn song hành với cuộc sống và Paradox cũng luôn đặt tiêu chí đơn giản nhưng cá tính lên trên những thiết kế của mình để cho ra những sản phẩm thân thiện, gần gũi và có thể diện trong đa số sinh hoạt đời thường.

Bên cạnh quần áo thì những món phụ kiện như mũ lưỡi trai cũng góp phần làm set đồ trở nên chất chơi và cá tính hơn hẳn.

Đồng thời với mẫu mã đa dạng thì yếu tố chất lượng cũng là điều mà Paradox luôn hướng tới. Việc lựa chọn, sử dụng và cải tiến chất liệu cũng như công nghệ in thêu sẽ góp phần làm thành phẩm ngày một hoàn hảo hơn khi đến tay người dùng. Sẽ thật khó chịu khi mặc trang phục thường ngày mà không được đảm bảo chất lượng phải không?

Nếu bạn thích và muốn thử khám phá, trải nghiệm những sản phẩm hàng hiệu xịn xò của nhà Paradox thì hãy truy cập link hoặc liên hệ với bọn mình ngay nhé!
 

---------------------------------------------

Thông tin chi tiết:
Website: www.paradoxworldwide.com

FB: https://www.facebook.com/paradox.worldwideofficial

IG: @paradox.worldwide

Shopee: https://shp.ee/4ti94xb
Lazada: https://c.lazada.vn/t/c.ZyTXfw

Offline : 995 Nguyễn Trãi, quận 5, TPHCM
Hotline: 0344.800.808

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

PARADOX
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn