MŨ LƯỠI TRAI PARADOX (CAP) - ITEM PHỤ KIỆN PHẢI CÓ TRONG MÙA HÈ NÀY

Đăng bởi MARKETING VƯƠNG vào lúc 13/04/2022

Mũ lưỡi trai là một loại mũ (nón) rất thông dụng, được phổ biến rộng rãi ở nhiều quốc gia trên thế giới. Tên của loại mũ này được đặt theo hình dáng của mũ vì phần che nắng của mũ dài ra phía trước mặt khoảng 15 đến 20 cm và bầu bầu như cái lưỡi của con trai. Nó có ưu điểm là khả năng chống nắng và là phụ kiện thời trang.

Mũ lưỡi trai là một phụ kiện không thể thiếu trong tủ đồ của các bạn trẻ hiện nay. Với kết cấu đơn giản, màu sắc đa dạng, mũ lưỡi trai có thể được sử dụng linh hoạt cho cả nam và nữ, có thể phối với tất cả các thể loại quần áo nào mà bạn thích. Không những thế, mũ lưỡi trai tạo cho người sử dụng điểm nhấn ngay từ cái nhìn đầu tiên, thể hiện sự năng động, chất chơi của các bạn trẻ.

Mũ Paradox của Paradox sử dụng chất liệu nhung tăm cao cấp, không bị sờn xù, đổ lông. Chất liệu vải mềm mịn, thấm hút không sợ cảm giác bí bách. Cùng với đó là thiết kế đơn giản, trẻ trung được thêu nổi tỉ mỉ trên nón. Tất cả tạo nên một sự lựa chọn phụ kiện hoàn hảo cho mùa hè mà bạn không thể bỏ lỡ.

Nếu bạn thích và muốn thử khám phá, trải nghiệm những sản phẩm hàng hiệu xịn xò của nhà Paradox thì hãy truy cập link hoặc liên hệ với bọn mình ngay nhé!
 

---------------------------------------------

Thông tin chi tiết:
Website: www.paradoxworldwide.com

FB: https://www.facebook.com/paradox.worldwideofficial

IG: @paradox.worldwide

Shopee: https://shp.ee/4ti94xb
Lazada: https://c.lazada.vn/t/c.ZyTXfw

Offline : 995 Nguyễn Trãi, quận 5, TPHCM
Hotline: 0344.800.808

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

PARADOX
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn